CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BÌNH - AN PHÚ - AN GIANG
Sunday, 13/06/2021 - 03:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BÌNH - AN PHÚ - AN GIANG

Lễ trao bằng công nhận trường tiểu học A Long Bình, huyện An Phú đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 24/3/2017, Trường tiểu học A Long Bình, huyện An Phú long trọng tổ chức lễ trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đây là danh hiệu cao quý mà nhà trường đã phấn đấu vươn lên trong thời gian qua

 

 

                Đến dự buổi lễ có ông Đoàn Bình Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú, ông Võ Văn Quới, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang.

Sau 5 năm nỗ lực phấn đấu, ngày 10/02/2017 được UBND tỉnh An Giang ký quyết định số 431/QĐ-UBND cấp bằng công nhận trường tiểu học A Long Bình đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tính đến tháng 3/2016, toàn tỉnh có 51/334 trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia, tỷ lệ 15,3%. Riêng huyện An Phú có trường tiểu học A An Phú đạt chuẩn quốc gia năm 2003 đến nay mới có thêm 1 trường đạt chuẩn quốc gia, 2/33 trường đạt chuẩn, tỷ lệ 6,1%%.

Trường tiểu học A Long Bình có nhiểu cố gắng khắc phục khó khăn đồng thời tận dụng những ưu thế sẵn có của mình để vươn lên như một trong những điểm sáng mang tính chất đột phá của huyện An Phú. Đây là một thành quả mang tính chất toàn diện, có chiều sâu, đòi hỏi đầu tư nhiều công sức mà nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt chuẩn về mặt chuyên môn; sự hỗ trợ tích cực về nhiều phương diện của cấp uỷ, chính quyền và các đoàn thể tại địa phương.

Ngành giáo dục An Phú cũng như tổ chức Đảng, chính quyền và đoàn thể ở địa phương đang đặt trọn niềm tin, kỳ vọng vào Trường tiểu học A Long Bình, phải luôn xứng đáng là hình mẫu cho nhiều trường tiểu học khác trong huyện noi gương. Từng thầy cô trong Ban Giám hiệu, mỗi em học sinh đều phải hoàn thành nhiệm vụ ở mức độ tốt nhất, để luôn luôn xứng đáng là thành viên của một trường tiểu học kiểu mẫu, trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia.

Từ nay, nhà trường có nhiệm vụ phát huy yếu tố con người bên cạnh hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất, sân bãi cũng như các phòng học, các phòng chức năng, phòng thư viện – thiết bị… hiện có để nâng cao thêm một bước chất lượng dạy và học. Nhà trường phải đi đầu trong công tác huy động học sinh và duy trì sĩ số, chống lưu ban – bỏ học; mẫu mực trong công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu, rèn luyện giữ vở sạch – viết chữ đẹp; phụ đạo học sinh chưa hoàn thành; đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học ở tỉ lệ cao…/.

Võ Văn Quới

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 06 : 369
Năm 2021 : 4.498