Wednesday, 23/10/2019 - 04:21|

Trường Tiểu học A Long Bình tổ chức diễn đàn "Lắng nghe học sinh nói"

Trường Tiểu học A Long Bình đã tổ chức diễn đàn " Lắng nghe học sinh nói" vào ngày 06 tháng 4 năm 2019. Việc tổ chức diễn đàn nhằm mục đích Ban Giám hiệu, thầy cô lắng nghe và tư vấn những khó khăn, thắc mắc, tâm tư và nguyện vọng của học sinh trên nhiều lĩnh vực như kinh nghiệm học tập, các kĩ năng trong cuộc sống như kĩ năng giao tiếp, phòng chống đuối nước, phòng chống bị xâm hại, phòng chống bạo lực học đường,... Thông qua đó, ban tư vấn cũng tuyên truyền giáo dục các em học sinh của trường nhằm giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Năm 2019 : 10.994