Thứ năm, 12/12/2019 - 12:32|

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Võ Hoàng Lâm giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú, An Giang

Ngày 20/9/2019, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện An Phú tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Võ Hoàng Lâm giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Đến dự buổi Lễ có ông Nguyễn Ngọc Huynh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện,  ông Đào Văn Phi, Trưởng phòng Nội vụ, cùng toàn thể lãnh đạo và chuyên viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Ông Đào Văn Phi công bố Quyết định số 1989/QĐ-UBND ngày 19/9/2019 bổ nhiệm ông Võ Hoàng Lâm giữ chức vụ Trưởng phòng

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Ngọc Huynh, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng ông Võ Hoàng Lâm, đồng thời yêu cầu tập thể lãnh đạo và chuyên viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo cần phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được trong những năm qua, giữ vững đoàn kết nội bộ, tạo mối liên hệ chặt chẽ với các đơn vị trường học trực thuộc để nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà trong thời gian sắp tới.

Ông Nguyễn Ngọc Huynh, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho ông Võ Hoàng Lâm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Võ Hoàng Lâm đã cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; đồng thời hứa quyết tâm cùng tập thể Phòng Giáo dục và Đào tạo phấn đấu, nâng cao chất lướng giáo dục một cách bền vững, nâng số trường đạt chuẩn quốc gia và giảm tỷ lệ học sinh bỏ học giữa chừng trong thời gian tới./.

Năm 2019 : 12.819