Thursday, 26/11/2020 - 08:49|

Thông báo cho học sinh đi học trở lại

THÔNG BÁO

Căn cứ Công văn số 63/PGDĐT-TH ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú về việc thông báo cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trường Tiểu học A Long Bình xin thông báo đến tất cả PHHS như sau:

Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đi học trở lại vào ngày 04/5/2020

Giáo viên chủ nhiệm thông báo cho phụ huynh học sinh biết lịch học nêu trên bằng nhiều hình thức (tin nhắn SMAS, Zalo, Facebook).

Đề nghị phụ huynh thực hiện đầy đủ các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại như sau:

1. Học sinh phải đeo khẩu trang khi đến trường.

2. Nhà trường sẽ đóng cổng trong suốt thời gian học sinh học và ra chơi.

3. Không cho phụ huynh học sinh, người không có nhiệm vụ vào trong trường.

4. Bố trí giờ vào lớp, giải lao, tan học xen kẽ giữa các khối lớp để tạo giãn cách và giám sát, nhắc nhở học sinh không tụ tập trong giờ ra chơi.

5. Nhà trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường.

6. Gia đình kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi đến trường.

7. Nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường qua đường dây nóng 0869.544.929 đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

8.Tạm dừng tổ chức các hoạt động bán trú.

9. Hạn chế hoạt động căn tin trong trường học: Không tổ chức chế biến thức ăn, thức uống.

10. Khuyến khích học sinh tự ăn ở nhà và mang nước uống theo khi đi học.

Trên đây là thông báo của trường Tiểu học A Long Bình, đề nghị phụ huynh thực hiện đúng nội dung tinh thần thông báo này.

(Đã ký)

Võ Thành Dũng