Wednesday, 23/10/2019 - 05:19|

Kết quả thuyên chuyển năm học 2018-2019

Phòng GDĐT An Phú gửi đến quý trường, quý độc giả kết quả xét thuyên chuyển năm học 2018-2019:

1. Kết quả điều động dôi dư;

2. Kết quả được thuyên chuyển trong huyện;

3. Danh sách thuyên chuyển ngoài huyện được hội đồng thống nhất gửi đến các phòng GDĐT huyện, thị, thành phố trong tỉnh xem xét. (Thầy Từ Thanh Nhựt - Trường THCS Quốc Thái rút hồ sơ);

4. Danh sách thuyên chuyển ngoài tỉnh được hội đồng thống nhất gửi Sở Nội vụ chuyển đến các tỉnh xin đến xem xét.

Các viên chức được thuyên chuyển trong huyện có quyết định và hưởng lương tính từ 01/7/2019.

Các viên chức thuyên chuyển ngoài huyện (trong tỉnh) có kết quả khi các phòng GDĐT huyện, thị thành phố tiếp nhận sẽ thông báo trên mail và Cồng thông tin điện tử của Phòng GDĐT An Phú.

Năm 2019 : 10.995