Thursday, 12/12/2019 - 12:54|

Hội thi trưng bày vở viết của học sinh

HỘI THI TRƯNG BÀY VỞ VIẾT CỦA HỌC SINH

Nhằm phát động phong trào Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp ở trường, ngay từ đầu năm học bộ phận chuyên môn của trường đã xây dựng kế hoạch rèn chữ viết và kế hoạch tổ chức Hội thi trưng bày vở viết của học sinh.

Các kế hoạch đã được triển khai ngay từ đầu năm để các thầy cô của lớp quan tâm hơn nữa đến chữ viết, rèn chữ viết học sinh cũng như việc giữ gìn sách vở của các em. Rèn chữ viết chính là rèn tính tỉ mỉ, nét chữ nết người. Giữ gìn sách vở cẩn thận giúp các em có thể xem lại kiến thức đã học, học tập tốt hơn.

Để thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã tổ chức hội thi Trưng bày vở viết của học sinh. Các lớp trong cùng một khối sẽ thi đua cùng nhau, mỗi lớp chọn ra 3 vở từ 3 em khác nhau. Thông qua hoạt động này, nhà trường muốn động viên, khuyến khích tất cả các em học sinh của trường cùng nhau rèn chữ viết và giữ gìn sách vở cẩn thận.

Sau đây là các vở được trưng bày trong hội thi và ảnh trao giải cho các em:

L.H

Năm 2019 : 12.819