CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BÌNH - AN PHÚ - AN GIANG
Wednesday, 02/12/2020 - 17:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BÌNH - AN PHÚ - AN GIANG

Hội thi làm báo tường

HỘI THI LÀM BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

         Ngay từ cuối tháng 10, bộ phận ngoài giờ của trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong đó có hội thi làm báo tường. Hội thi được phát động đối với các lớp từ khối 3 đến khối 5. Phát động hội thi nhằm tạo cơ hội cho học sinh các lớp được bài tỏ suy nghĩ, tâm tư, lòng biết ơn đối với các thầy cô đã dạy dỗ và yêu thương các em. Hơn nữa, nhờ hội thi các em có dịp hợp tác cùng nhau làm một sản phẩm đòi hỏi nhiều công sức dưới sự hỗ trợ của giáo viên chủ nhiệm, qua đó các em thêm hiểu nhau hơn.

          Bên cạnh đó, nhà trường còn phát động giáo viên các khối 1, 2 và giáo viên chuyên cùng nhau sưu tầm, viết bài để làm tờ báo chủ.

          Ngày 16 tháng 11 năm 2019, nhà trường tổ chức chấm chọn các tờ báo tường đã được các lớp dành nhiều công sức để hoàn thành. Kết quả: Tờ báo tường lớp 3B đạt giải Nhất, lớp 3E đạt giải Nhì, lớp 5C đạt giải Ba, các lớp 3A, 5B, 5E đạt giải Khuyến khích. Tất cả các tờ báo đều được trưng bày trong ngày 20/11 để phụ huynh và tất cả học sinh của trường cùng xem và đọc.

                        

L.H

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 41
Tháng 12 : 46
Năm 2020 : 9.853