Thursday, 13/12/2018 - 20:54|

Trường Tiểu học A Long Bình tổ chức hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học

Trong xu thế phát triển của thời đại ngày nay, để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường thì việc ứng dụng CNTT vào công tác dạy học cũng như công tác quản lí nhà trường là thực sự cần thiết.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của tập thể đơn vị về ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý và công tác dạy học. Tiếp tục hỗ trợ giáo viên và học sinh trong việc sử dụng Internet tại trường để phục vụ tốt cho công tác dạy và học.

Giúp cho cán bộ quản lí hiểu rõ hơn ích lợi và biết cách khai thác những ứng dụng CNTT để quản lí nhà trường, nâng cao hiệu quả và chất lượng quản lí.

Bên cạnh đó, nhằm giúp cho giáo viên và phụ huynh học sinh có sự kết nối trong công tác dạy và học thông qua các ứng dụng tiện ích của CNTT.

Năm 2018 : 7.744