Wednesday, 02/12/2020 - 16:17|

Trường Tiểu học A Long Bình chỉnh trang trường lớp chào năm học mới 2020-2021

Để chào mừng năm học mới 2020-2021 và hưởng ứng tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục, tháng 8 năm 2020 vừa qua, tập thể Trường tiểu học A Long Bình, thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang thực hiện chỉnh trang trường lớp, nhằm tạo môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho học sinh theo học tại trường. Thông qua các hoạt động, tập thể đơn vị muốn khẳng định niềm tin kết nối giữa phụ huynh và nhà trường. Qua đó, thể hiện quyết tâm nâng chất lượng giáo dục và tạo dựng môi trường học tập thân thiện, sáng tạo cho học sinh.

Tác giả: Ngô Thị Bé Hạnh
Năm 2020 : 9.853