CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BÌNH - AN PHÚ - AN GIANG
Wednesday, 12/08/2020 - 18:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BÌNH - AN PHÚ - AN GIANG

Trường tiểu học “A” Long Bình chăm lo cho học sinh nghèo vui xuân đón tết

            Tết Ất Mùi đang cận kề, cùng với các cấp các nghành, trường tiểu học A Long Bình đã và đang tất bậc triển khai công tác vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, đoàn viên thanh niên tặng quà, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh của trường vui xuân, đón tết đầm ấm và nhiều ý nghĩa.

DSC05240.JPG        Nhằm thể hiện sự quan tâm của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, cùng chung tay góp sức chăm lo, tạo điều kiện cho các em học sinh của trường đều được vui xuân đón tết cổ truyền. Ngay từ đầu tháng 12 âm lịch ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch phối hợp với các nhà mạnh thường quân, nhà hảo tâm tích cực tham gia hưởng ứng cuộc vận động gây quỹ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường có điều kiện vui xuân đón tết, bên cạnh đó nhằm tạo động lực cho các em tiếp bước đến trường.       

        Để có một các tết nhiều niềm vui cho các em học sinh, ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ vì học sinh nghèo với chủ đề “vui xuân tiếp bước đến trường”, đêm văn nghệ đã được các nhà mạnh thường quân, nhà hảo tâm, phụ huynh các em học sinh ủng hộ nhiệt tình, đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm mang lại niềm vui cho các em học sinh. Dịp này Công ty trái cây Minh Minh Đào và gia đình anh Giang đồng tài trợ cho đêm văn nghệ và trao tặng 150 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo niềm vui phấn khởi cho các em vui xuân đón tết và tạo động lực để các em phấn đấu tốt trong học tập. Những món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần, mong sao mỗi gia đình các em đều có một cái tết đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc. Thông qua đêm văn nghệ nhà trường đã vận động nguồn quỹ từ các nhà mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng phụ huynh học sinh được…….. triệu đồng.

Không giấu nổi niềm vui khi năm nay các em học sinh của trường được rất nhiều đơn vị, nhà hảo tâm và các mạnh thường quân đã quan tâm tặng nhiều phần quà cho các em học sinh. Thầy Dương Hoàng Anh- Phó hiệu trưởng nhà trường vui mừng cho biết thêm: “năm nay các em sẽ có cái tết cổ truyền thật vui và nhộn nhịp, bởi những phần quà, lời động viên thăm hỏi luôn là động lực để các em tự tin vươn lên trong học tập và cuộc sống”.

DSC05230_2.JPG              Có thể nói sự chăm lo của xã hội và nhà trường đã mang đến cho các em những niềm vui ấm áp trong ngày tết cổ truyền. Từ ý nghĩa thiết thực đó các hoạt động tổ chức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết ngày càng nhận được sự tham gia ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài thị trấn. Với 120 em học sinh của trường cùng với 120 hoàn cảnh khác nhau sẽ trở nên vui tươi và hạnh phúc hơn khi có tình yêu thương và sự quan tâm hỗ trợ của cả cộng đồng./.

Nguyễn Tùng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 283
Năm 2020 : 7.622