CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BÌNH - AN PHÚ - AN GIANG
Sunday, 18/04/2021 - 15:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BÌNH - AN PHÚ - AN GIANG

Công đoàn trường tổ chức các hoạt đồng chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2021

        Theo thống kê của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ở Việt Nam, phụ nữ chiếm 51% lực lượng lao động và đóng vai trò chính trong công việc gia đình và nuôi dạy con cái. Trong số các đại biểu của Quốc hội Việt Nam, tổ chức quyền lực cao nhất, phụ nữ chiếm 27,3% và được Liên Hiệp Quốc đánh giá: "Phụ nữ Việt Nam tham gia hoạt động chính trị cao nhất thế giới". Việt Nam có tỷ lệ nữ tốt nghiệp đại học là 36,24%, thạc sĩ 33,95% và tiến sĩ 25,96%.

        Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại, vừa là người nội trợ chăm sóc gia đình, chăm sóc con, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước. Trong một năm có 365 ngày, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. 

       Ngày 08/3/2021, Công đoàn trường TH A Long Bình tổ chức các hoạt động chào mừng để thể hiện sự quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng đối với phụ nữ trong đơn vị. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động được tổ chức đơn giản, quy mô nhỏ, không tổ chức giao lưu với đơn vị, ban ngành khác. Tuy nhiên, với không khí ấm cúng, chị em phụ nữ trong đơn vị cũng có cơ hội giao lưu với nhau, chơi trò chơi, trao đổi những vấn đề trong cuộc sống, công việc.

       Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn trường TH A Long Bình xin gửi đến những người Phụ nữ Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực để luôn xứng đáng với bốn phẩm chất đạo đức của Phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

        Một số hình ảnh sinh hoạt ngày 08/3/2021

     Hình: Thầy, cô ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ

Hình: Công đoàn viên nữ trả lời câu hỏi trò chơi của Ban tổ chức

Hình: Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy- Chủ tịch công đoàn trường tặng quà cho công đoàn viên nữ

Hình: Các bạn đoàn viên của chi đoàn trường nhận hoa từ Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị trấn Long Bình- anh Nguyễn Minh Trung

Tác giả: Ngô Thị Bé Hạnh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 15
Tháng 04 : 553
Năm 2021 : 2.575