CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BÌNH - AN PHÚ - AN GIANG
Wednesday, 22/05/2019 - 06:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC A LONG BÌNH - AN PHÚ - AN GIANG

Cán bộ, Giáo viên trường tiểu học A Long Bình đẩy mạnh việc học tập và Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sau hơn 4 năm triển khai thực hiện chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ở chi bộ trường Tiểu học “A” Long Bình đã đạt được những kết quả rất tích cực. Ý thức của mỗi đảng viên, giáo viên và học sinh được nâng cao; chất lượng giáo dục toàn diện có bước phát triển ổn định theo hướng bền vững...

DSC_0031.JPG

             Trường Tiểu học “A” Long Bình có tổng số 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên; trong đó chi bộ đảng có 18 đảng viên. Năm học 2013-2014, nhà trường có tổng số 21 lớp với 691 học sinh.

Đồng chí: Võ Thành Dũng -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết:

             Bằng sự cố gắng tích cực, đến nay nhà trường đã được xây dựng khang trang và đang đầu tư trang bị phục vụ dạy và học, từng bước hoàn thiện hiện đại để đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển mới. Cũng qua triển khai học tập và làm theo gương Bác, mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên nhà trường luôn ý thức được vai trò quan trọng của cuộc vận động đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân  từ đó, tạo động lực phấn đấu trau dồi phẩm chất đạo đức để thêm yêu nghề, mến trẻ, hăng say, nhiệt huyết với từng bài giảng, từng trang giáo án đồng thời tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kỹ năng sư phạm để ứng dụng vào công việc được tốt hơn; mỗi học sinh cũng ý thức được bổn phận chăm ngoan, học giỏi của mình để xây dựng tương lai tươi sáng.

   DSC_0426_2.JPG          

              Kết quả tiêu biểu mang lại từ khi triển khai thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đó là những năm qua, trường Tiểu học “A” Long Bình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều năm liền, chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh. Chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được nâng cao, góp phần thực hiện tốt yêu cầu sự nghiệp giáo dục của địa phương. Cụ thể, năm học 2013-2014 nhà trường đều huy động 100% trẻ 6 tuổi vào lớp 1, không để xảy ra tình trạng học sinh bỏ học; 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học, 100% học sinh lên lớp thẳng; 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt, gần 43% học sinh xếp loại học lực giỏi và 35% học sinh xếp loại học lực khá; các phong trào thi đua được phát động và triển khai sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh từng bước mang lại hiệu quả tích cực... Đặc biệt, cán bộ, giáo viên nơi đây ngày càng thêm yêu nghề, hăng say nhiệt huyết với từng bài giảng, từng trang giáo án; mỗi học sinh cũng ý thức được bổn phận chăm ngoan, học giỏi của mình để xây dựng tương lai tươi sáng.

DSC_0434_2.JPG

              Đồng chí: Huỳnh Thanh Vũ- Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Long Bình cho biết:

             Có thể nói, trong giai đoạn toàn đảng, toàn dân và toàn quân ta đang nỗ lực triển khai thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị “về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, những kết quả mà trường Tiểu học “A” Long Bình đạt được những năm qua là rất đáng trân trọng. Đó sẽ là tiền đề để sự nghiệp giáo dục của thị trấn Long Bình nói riêng và trên địa bàn huyện An Phú nói chung ngày càng phát triển đi lên./.

 

                                                                                        Nguyễn Tùng- Thủy Ngân

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 27
Tháng 05 : 1.494
Năm 2019 : 5.031