Sunday, 09/08/2020 - 09:16|

VƯỜN THUỐC NAM- Công trình thanh niên của Đoàn viên Chi Đoàn Tiểu học A Long Bình

Là công trình thanh niên, mô hình vườn thuốc nam của Chi đoàn Tiểu học A Long Bình, thị trấn Long Bình, huyện An Phú, An Giang với nhiều loại cây khác nhau đáp ứng nhu cầu sơ cứu ban đầu cho học sinh, giáo viên của trường.

Được xây dựng gần 1 năm, mô hình vườn thuốc nam của Chi đoàn trường gồm nhiều loại cây thuốc như: cây xả, gừng, đinh lăng, rau, tầng,..Đây là công sức của tập thể chi đoàn giáo viên trường, nhằm thực hiện công trình tháng thanh niên, hè tình nguyện năm 2017.

Để duy trì và phát triển, BCH Chi đoàn phối hợp với TPT Đội phân công đoàn viên, đội viên chăm sóc, bổ sung thêm cây thuốc,.. cùng nhau làm phong phú thêm vườn cây thuốc nam của trường.

Việc xây dựng vườn cây thuốc nam tại trường học không chỉ mang lại hiệu quả trong việc sơ cứu ban đầu cho người bệnh mà còn giúp các em đội viên có thêm nhiều kiến thức đông y, góp phần nâng cao ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khỏe của học sinh, giáo viên của trường. Đồng thời tạo cảnh quan trường thêm xanh, đẹp, môi trường học tập lành mạnh.

BCH CHI ĐOÀN TIỂU HỌC A LONG BÌNH

Năm 2020 : 7.529