Sunday, 18/04/2021 - 15:26|

Trường Tiểu học A Long Bình lập kế hoạch hướng dẫn học sinh học trực tiếp tại nhà trên Zalo trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trường Tiểu học A Long Bình lập hướng dẫn số 41/KH-THALB ngày 05/02/2021 về việc hướng dẫn học sinh học trực tiếp tại nhà trên Zalo trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19.

Với mục đích phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ kiến thức học sinh theo khung thời gian năm học 2020 – 2021Phát huy tính tự học, chủ động học tập, nghiên cứu, tiếp nhận kiến thức, đồng thời giúp phụ huynh quản lý thời gian học, nội dung học, đánh giá kết quả học tập của học sinh tại nhà. Giúp học sinh được học theo chương trình giáo dục phổ thông trong thời gian nghỉ học ở trường để phòng chống Covid-19. Tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình trong việc tổ chức, hỗ trợ học sinh trong học tập.

Cùng với việc lập kế hoạch, nhà trường phân công cụ thể các thành viên tham gia tổ chức dạy và lập thời khóa biểu cho các nhóm. Theo đó, quý phụ huynh có thể theo dõi thời khóa biểu và tham gia vào nhóm zalo để học sinh có thể theo dõi học tập tại nhà.

Năm 2021 : 2.575