Thursday, 13/12/2018 - 20:44|

Giáo viên trường Tiểu học A Long Bình tham gia khảo sát chữ viết năm học 2018 - 2019

Ngày 24 tháng 11 năm 2018, trường Tiểu học A Long Bình tổ chức khảo sát chữ viết giáo viên.

Nhà trường tổ chức khảo sát chữ viết giáo viên đầu năm nhằm đánh giá lại kĩ năng viết chữ đúng mẫu của giáo viên. Qua đó, Ban Giám hiệu nhà trường phát động và đẩy mạnh phong trào rèn luyện chữ viết nhằm nâng cao kĩ năng viết đúng và hướng tới viết đẹp trong toàn thể giáo viên. Cuối năm, nhà trường tổ chức khảo sát lại nhằm đánh giá sự rèn luyện, sự tiến bộ về kĩ năng viết để có khen thưởng kịp thời đối với giáo viên có cố gắng rèn luyện. Đó cũng là một trong những yếu tố đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên .

Buổi khảo sát có đầy đủ giáo viên của trường tham gia. Và các thầy /cô đều nhiệt tình và nghiêm túc tham gia khảo sát.

Một số hình ảnh về buổi khảo sát:

Năm 2018 : 7.744